FasTracKids Việt Nam


FasTracKids là chương trình như thế nào?

Trang bị cho con bạn tất cả những lợi thế mà bạn có thể để chuẩn bị cho hành trang tương lai của con. Các chương trình của FasTracKids thu hút những học sinh nhỏ bằng cách xây dựng các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và xã hội một cách tự nhiên nhất – đó chính là cho trẻ vận dụng mọi giác quan của chính mình và để trẻ học trong niềm vui thích. Các trẻ đã từng tham gia các chương trình FasTracKids trước đây nay đã tiến xa với những thành tựu trên con đường học vấn, trong các kỳ thi quốc gia, trong âm nhạc, văn thơ, và trong giao tiếp xã hội – hầu như là tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Một phần của sự thành công của con trẻ chính là sự tham gia tích cực từ phía phụ huynh, cho nên chúng tôi cũng tạo ra những cơ hội để cha mẹ và ông bà có thể cùng đồng hành với trải nghiệm FasTracKids của trẻ.

Tại sao FasTracKids lại quan trọng?

Các chuyên gia về giáo dục đều đồng ý rằng trẻ em cần nhiều hơn là bảng chữ cái và các con số để sẵn sàng cho việc học. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng cacy1 kỹ năng cơ bản như làm việc nhóm, giải quyết tình huống, và giao tiếp là tiền đề cần thiết cho sự thành công của trẻ.

Giáo sư Georgia Hall thuộc Viện Nghiên cứu Quốc gia về Chương trình Ngoại khoá, Wellesley College cho biết, “Kết quả của nghiên cứu này chỉ rõ mối liên hệ quan trọng giữa giáo trình FasTracKids và thành tích của trẻ trong vốn từ vựng và các kỹ năng xã hội.”

Mục tiêu giáo dục của FasTracKids

  1. Trang bị kiến thức và kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống sau này
  2. Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề giúp trẻ thông minh hơn
  3. Phát triển kỹ năn giao tiếp tự tin
  4. Hướng dẫn cách ứng dụng và truyền đạt kiến thức
  5. Thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển nhân cách của trẻ
  6. Khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời

Thiết bị giảng dạy của FasTracKids

Giáo viên của FasTracKids được đào tạo để sử dụng thành thạo các thiết bị giáo dục hiện đại và áp dụng các phương pháp tiên tiến trong giảng dạy.

Chương trình FasTracKids sử dụn giáo trình biên soạn công phu trên CD-ROM két hợp với hệ thống thiết bị giảng dạy FasTrack – sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ máy tính, máy chiếu LCD, và bảng điện tử thông minh.

Chỉ cần chạm tay nhẹ nhàng vào bảng điện tử, giáo vien có thể trình bày bài giảng và học sinh có thể tương tác voio71 bảng trong các bài thực hành và trò chơi học tập.

Công nghệ tiên tiến này cho phép trẻ khám phá nhưng kiến thức mới qua các chuyến “du hành” vũ trụ hoặc chuyến đi tưởng tượng vào trong lòng trái đất qua cửa sổ của con tàu thám hiểm FasTracKids.

Các chương trình của FasTracKids

Toan bo cac chuong trinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 402, Vital Building, 16 Đặng Tất, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0123 843 8338 (ext: 315 – Thu Trang)

Website: www.fastrackids.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/fastrackids.vietnam.official